Home > News > Han Ga In “SNSD Yoona đã chọn mẫu người lý tưởng của mình là chồng tôi ư? Cô bé thật có con mắt tinh tường”

Han Ga In “SNSD Yoona đã chọn mẫu người lý tưởng của mình là chồng tôi ư? Cô bé thật có con mắt tinh tường”

image

Diễn viên Han Ga In đã khen ngợi và đánh giá cao con mắt nhìn người của SNSD Yoona.

Thay đổi và trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới_trong chương trình Intimate Note season 3 phát sóng ngày mùng 1 vừa qua, diễn viên Yeon Jung Hun đã lần đầu tiên công bố trên truyền hình về những bí mật trong cuộc sống hôn nhân với diễn viên Han Ga In.

Đặc biệt họ đã tiết lộ tên gọi thân mật khiến người khác cũng phải nổi da gà mà họ tự đặt cho nhau và chỉ có họ biết, như Jung Hun gọi Ga In là “Alla” và Ga In gọi Jung Hun là “Myamyamyo”.

Thêm vào đó khi nói chuyện về vấn đề SNSD Yoona luôn tự nhận Yeon Jung Hun là mẫu hình lý tưởng của mình, các MC đã hỏi “Khi được biết thì Ga In đã có phản ứng gì và sẽ nghĩ như thế nào về vấn đề này?” thì đã nhận được câu trả lời “Cô bé tuy còn nhỏ tuổi nhưng thật có con mắt tinh đời, thật biết nhìn người và chọn người” đem đến cho trường quay 1 trận cười sảng khoái.

Jun Yeon Jin vừa phát biểu “Chỉ cần với thân phận là chồng của diễn viên Han Ga In thì cái tên Yeon Jung Hun đã có thể lên tới Death Note, nay lại với thân phận mẫu người lý tưởng của SNSD Yoona thì cái tên của anh lại có thể được nâng lên tầm cao mới” vừa thổ lộ long ghen tỵ với Jung Hun – người nhận được sự yêu mến của các mỹ nữ star.

Trong chương trình phát sóng ngày hôm đó, không chỉ có câu chuyện của Yeon Jung Hun mà còn tiết lộ vụ việc hẹn hò và bỏ trốn của MC Shin Jong Hwan cùng Han Hye Jin; ngoài ra Kim Ji Hun, Choi Jong Won đã thể hiện tài ăn nói tháo vát của mình.

Credits:
Source: News.maxmovie.com
Translation: Hamachan@soshivn.com

Advertisements
Categories: News Tags: , ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: