Home > News > Đến Kim Gu Ra nghiêm khắc và khó tính cũng phải khen ngợi vẻ đẹp của Seo Hyun

Đến Kim Gu Ra nghiêm khắc và khó tính cũng phải khen ngợi vẻ đẹp của Seo Hyun

image
Sự việc nghệ sỹ Kim Gu Ra vốn dĩ nổi tiếng với những lời nhận xét cay độc và khó tính đã khen ngợi hết lời vẻ đẹp của SNSD Seo Hyun gây nên sự ngạc nhiên lớn cho khán giả.

Trong chương trình “Radio Star concert đặc biệt đêm giáng sinh” phát sóng ngày 24, nghệ sỹ Kim Gu Ra đã nhận xét “sinh năm 91 Seo Hyun sau 10 năm nữa sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn” đã làm cả những người có mặt trong chương trình hôm đó lẫn netizens hết sức ngạc nhiên.

image 
Hình ảnh 1 Kim Gu Ra vô cùng khác với Kim Gu Ra khó tính thường ngày đã làm các MC Kim Kuk Jin, Shin Jong Hwoan, Yoon Jong Shin ngạc nhiên đến nỗi không nói được câu nào. Sau đó Kim Gu Ra đã nói tiếp “Tôi đã đối xử rất tốt với Seo Hyun” và sau khi được hỏi đã đối xử tốt như thế nào thì Kim Gu Ra đã trả lời “Chỉ là không nói với em ấy lời nào thôi” làm cả studio bật cười.

Cũng trong buổi phát sóng hôm đó, Kim Gu Ra cũng đã đề cập đến việc trong ngày sinh nhật của Seo Hyun, các fan chỉ quyên góp được 5 triệu won còn trong ngày sinh nhật của 1 thành viên khác của SNSD, các fan đã quyên góp được đến tận 7 triệu won : “Chắc em phải thấy buồn lắm vì các fan của em quyên góp được ít hơn đúng không?”, Seo Hyun đã trả lời là không.

Tiếp đó Kim Gu Ra đã “tấn công” bằng câu hỏi “Khi thấy mỗi mình Tae Yeon được hát chính chắc em đã nổi giận và thấy ghen tỵ đúng không?” và nhận được câu trả lời của Seo Hyun “Em thấy chị ấy hát hay hơn em nhiều. Em vẫn còn thiếu sót lắm”. Cuối cùng thì Kim Gu Ra đã phải bỏ cuộc trong công cuộc “đả kích, chọc giận, trêu tức, nói kháy” Seo Hyun và còn nhận xét thêm “Đúng là 1 đứa trẻ nhanh nhạy” hay “1 đứa trẻ hoàn hảo, không hề có 1 thiếu sót nào”.

Hôm đó, nhận xét về Seo Hyun thành viên của SNSD – 1 trong những nhóm nhạc yêu thích nhất, Shin Jong Hwan đã phát biểu: “Seo Hyun vừa thanh lịch dịu dàng vừa xinh đẹp lại hát hay” tiếp đó sau khi nói thêm “Chúng tôi cách nhau tận 20 tuổi……” đã để lộ hình ảnh ngượng ngùng của mình.

SNSD Seo Hyun cùng Shin Sung Hun, Park Sung Hwa, Lee Sae Jun đã vừa hát Christmas carol vừa trải qua những giờ ghi hình vui vẻ.

Credits:
Source: Mdtoday.co.kr
Translation: Hamachan@soshivn.com

Advertisements
Categories: News Tags: , , ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: